An

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Đăng ngày 26-06-2014 - 2076 Lượt xem
  • Mã sản phẩm:
Còn hàng
 

Đặt hàng


1.700.000 VNĐ

 
- Tên sản phẩm: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

- Trọng lượng: 
10 hộp nhỏ x 3,75gam. 

Mô tả sản phẩm: hộp đỏ An cung ngưu hoàng hoàn có biểu tượng tổ chim yến, là sản phẩm của công ty Kwang Dong Pharmaceutical.

Hiệu quả: An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc cấp cứu đột quỵ hiệu quả nổi tiếng của Đông Y. điều trị chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt. Bài thuốc này cũng được dùng để điều trị các chứng cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.

 
Tên gọi khác: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn có tên gọi khác là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Nguyên hay Vũ Hoàng Tĩnh Tâm.


Xuất xứ: Hàn Quốc, hãng sản xuất Kwang Dong Pharmaceutical.

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai. Cần được bác sỹ hướng dẫn khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn chung với các loại thuốc khác hoặc khi phối hợp các biện pháp điều trị. Chúng tôi có cung cấp hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt kèm theo để khách hàng tham khảo.

 
Hạn sử dụng: In trên mặt trước vỏ hộp, 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Thành phần: Ngưu Hoàng, xạ hương, nhân sâm, phục linh, linh dương giác,vị thuốc Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch.

Cách dùng:
Cách 1 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp An cung ngưu hoàng hoàn, tùy theo mức độ nặng nhẹ của đột quỵ-tai biến mạch máu não gây ra. Dùng an cung ngưu hoàng hoàn với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh. cách 2 ngày dùng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn. Mỗi đợt điều trị thường dùng 4-5 hộp, sử dụng thích hợp nhất với người từ 30 tuổi trở lên. Người trẻ cũng có thể dùng An cung ngưu hoàng hoàn với liều thấp hơn.

 
Phân biệt An cung ngưu hoàng nội địa và hàng xuất khẩu

Liều dùng cụ thể như sau: người lớn dùng 1 viên/ Lần, từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần, chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 


 

 
- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.

- Nhà máy sản xuất: Hàn Quốc


- Hotline: 0932.185.639.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 
 
 

Số ký tự được gõ là 250