Trà

Trà hồng sâm Hàn Quốc Taewoong hộp giấy

Đăng ngày 16-09-2015 - 4503 Lượt xem
  • Mã sản phẩm:
Còn hàng
 

Đặt hàng


300.000 VNĐ

 

- Tên sản phẩm:  Trà hồng sâm Hàn Quốc Taewoong hộp giấy


-  Trọng lượng: 100 gói x 3g.

 

 

 
- Công dụng 
Trà hồng sâm Hàn Quốc Taewoong hộp giấyloại bỏ tế bào ung thư (qua các món ăn hàng ngày có chứa 3MCPD), giúp ăn ngon, ngủ khỏe, điều hòa huyết áp, cải thiện bệnh tiểu đường và tim mạch, cải thiện trí nhớ và chứng mất ngủ ở người già, giúp đẹp da và tóc cho phụ nữ ở độ tuổi 30, giúp bài tiết, giải độc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh lý đau khớp ở tuổi già.


 

  
 

- Thành phần: 10% dịch chiết nhân sâm (Saponin 4,5% mg/g) 88 % Glucose anhydrocrystalline, 2% dịch chiết táo đỏ và các dưỡng chất  tốt cho sức khỏe.
 

 

Trà hồng sâm Hàn Quốc Taewoong hộp giấy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế được KFDA, GMP, HACCP và các tổ chức về sức khỏe chứng nhận thực phẩm tốt và chất lượng, được Bộ y tế Việt Nam kiểm định và chứng nhận chất lượng.

 

- Cách sử dụng: 

Phương pháp 1: Mỗi ngày sử dụng 2-3 gói, mỗi lần 1 gói
Có thể ăn trực tiếp giống thuốc cốm, có vị ngọt của dịch táo và vị đắng của hồng sâm rất ngon miệng.

 
Phương pháp 2: Cho 1 gói Trà hồng sâm Hàn Quốc Taewoong hộp giấy 3gam vào 30 ml nước nóng khuấy đều cho thêm ít mật ong hoặc đường vừa uống.( dành cho người thích uống nóng).

 

Phương pháp 3: Cho 1 gói trà 3gam vào 30 ml nước khuấy đều cho thêm ít mật ong hoặc đường vừa uống sau đó cho thêm đá. (thích hợp cho người thích uống lạnh).
 


- Hạn sử dụng: xem trên bao bì.


- Nhà máy sản xuất: Taewoong - Korea.

Hotline: 0932.185.639
 
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm cùng loại